Hệ Thống Kiểm Soát Vào, Ra Tại Các Cửa 

Sử dụng các công nghệ mới trong việc nhận dạng như:

  • Thẻ không tiếp xúc
  • Thẻ thông minh
  • Vân tay
  • thiết bị nhận dạng khuôn mặt, mống mắt, tĩnh mạch, ...

kết hợp với hệ thống cổng cửa dành cho người (Pedestrian gates) để thay thế các chìa khóa cơ cổ điển khi đi vào, đi ra tại một cửa nào đó trong không gian sống, làm việc,... và thông tin các sự kiện ra vào tại từng vị trí sẽ được đưa về máy tính để giám sát cũng như lưu trữ để sử dụng cho các mục đích trong tương lai khi cần thiết.

Odoo text and image block

Hệ Thống Kiểm Soát Bãi Đỗ Xe

Thay thế vé giấy thông thường cổ điển bằng sử dụng thẻ thông minh, thẻ không tiếp xúc, thẻ cảm ứng tầm xa kết hợp cùng camera nhận dạng biển số, camera giám sát lúc xe vào và xe đi ra nhằm giảm thiểu thời gian phục vụ của hệ thống và tăng độ an toàn, an ninh so với hệ thống dùng vé giấy.

Odoo text and image block

Hệ Thống Kiểm Soát Và Quản Lý Thang Máy

Cho phép quy định 1 người nào đó chỉ có thể lên được một hoặc một số tầng nhất định trong tòa nhà.

Odoo text and image block

Hệ Thống Quản Lý Khách Vào Ra

Ứng dụng để quản lý việc vào, ra của khách thăm quan, khách tới giao dịch nhằm quy định rõ các địa điểm, vị trí mà khách có thể vào, cũng như lưu trữ toàn bộ thông tin của khách vào hệ thống máy tính để sử dụng cho các báo cáo cần thiết.

Odoo text and image block

Hệ Thống Camera Giám Sát 

Đáp ứng nhu cầu giám sát, quan sát bằng video và hình ảnh một cách trung thực theo thời gian thực cũng như lưu trữ toàn bộ video vào máy tính, các thiết bị lưu trữ để có thể kiểm tra và phân tích khi cần thiết.

Odoo text and image block

Hệ Thống Quản Lý Các Báo Động

Giúp cho việc giám sát các nguy cơ làm mất an toàn, an ninh trong tòa nhà, nhà máy,... bằng việc lắp đặt các thiết bị báo động như: báo cháy, báo đột nhập,...cùng các phần mềm giám sát trực quan đặt tại trung tâm để có thể phản ứng và có những giải pháp kịp thời khi có những sự cố mất an toàn xảy ra.

Odoo text and image block

Hệ Thống Quản Lý Chấm Công

Ghi lại thời gian vào làm và ra về của từng nhân viên trong tổ chức, công ty để từ đó lập lên các báo cáo về thời gian làm việc trong ngày, trong tháng cũng như dùng để làm dữ liệu tính lương cho từng nhân sự.

Odoo text and image block